Địa chỉ bán hạt giống hoa ở Hà Nội

19/06/2014

Hạt giống hoa có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại lại có các màu khác nhau, bạn đang muốn trống hoa và tìm hiểu các loại hoa nhưng chưa biết địa chỉ chỗ nào bán hạt giống hoa tốt và chất lượng. 

Nắm được tình hình đó lên Hatraugiong.com ra đời chuyên phân phối bán buôn bán lẻ các loại hạt giống hoa và hạt gióng rau đảm bảo uy tín chất lượng giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi  cung cấp hạt giống chất lượng cao với chủng loại phong phú lên tới hơn 700 giống, trong đó gồm các hạt giống hoa cảnh, hạt cây kiểng lá, hạt rau củ quả, cà, ớt mới lạ, hạt kỳ hoa dị thảo... từ các nước như Mỹ, Hà Lan, Ý, Đài Loan, Trung Quốc, chúng tôi cũng đại lý cho các cty hạt giống uy tín tại Việt Nam về các loại hạt giống phục vụ chủ yếu cho bà con nông dân.

Nhằm quảng bá rộng rãi đến mọi đối tượng khách hàng nên chúng tôi đã lựa chọn hình thức kinh doanh cửa tiệm và chú trọng kết hợp kinh doanh trên mạng, tạo sự tiện lợi tối đa cho khách hàng trên toàn quốc. Trong vài năm qua, chúng tôi đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, tập trung tìm tòi các giống cây mới lạ, mang đến cho khách hàng sự thoải mái cũng như tiện lợi nhất trong việc mua hàng 

 

Like ngay