BỘ DỤNG CỤ TRỒNG RAU SẠCH TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI

17/08/2014

Nhằm đáp ứng xu hướng tự trồng rau tại nhà của người dân tại thành phố , giải pháp rau sạch của chúng tôi gửi  đến bạn bộ sản phẩm là dụng cụ trồng rau sạch trọn gói tại nhà gồm nhiều công cụ và thiết bị thông dụng, hữu ích, thiết kế khoa học đối với mái ấm gia đình người tiêu dùng. Với dụng cụ trọn gói này bạn sẽ linh động hơn trong mỗi bữa ăn an toàn cho gia đình với nhiều loại ra khác nhau.

Bộ sản phẩm cung cấp đến người tiêu dùng trọn gói gồm: kệ(giá) sắt trồng rau, khay trồng tiện lợi, chậu nhựa trồng loại cây rau, hạt giống, đất trồng, phân trồng, bình xịt...chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ các loại dụng cụ, thiết bị, hạt giống.

Kệ (giá) trồng rau được thiết kế bằng sắt bạn có thể linh động lựa chọn và thiết kế mẫu khung sắt phù hợp và hợp lí với gia đình mình, có thể nhỏ, to, tùy ý. Chúng tôi sẽ tùy theo ý kiến gia đình để thiết kế một mẫu thích hợp nhất. Bạn có thể lựa chọn 1,2, hay 3 tầng gì đó tùy mức độ mình muốn có vườn rau tại nhà. Nhân viên kỹ thuật tại công ty sẽ tư vấn thêm các mẫu thiết kế cho gia đình bạn.

Kệ(giá) sắt trồng rau tại nhà

Mô hình khung sắt trồng rau tại nhà phố tiện dụng

Khay trồng rau là bộ các khay nhỏ có thể chứa đất để trồng rau. Mỗi khay bạn có thể lựa chọn cho gia đình một loại hạt giống thích ăn để trồng. Sau một thời gian nhất định có thể thu hoạch và trồng lại hạt giống mới khác.

Hạt giống trồng rau được cung cấp là tổng hợp các loại giống hạt bạn yêu cầu. Hạt giống gồm đa dạng các chủng loại như: xà lách, rau diếp cá, rau muống, rau cải xanh, cải ngọt, rau mầm, mồng tơi, rau dền, rau đây...chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với hệ thống hạt giống đa dạng của chúng tôi và bất ngờ vì mình trồng được nó.

Đất trồng của công ty cung cấp bao gốm nhiều loại có nguồn gốc dinh dưỡng khác nhau từ cách ủ đất vi sinh của nông nghiệp, rau sẽ giàu dinh dưỡng với mẫu đất đặc biệt trồng riêng hoặc mẫu đất tổng hợp tùy ý người trồng lựa chọn sử dụng.

Phân trồng chủ yếu là phân hữu cơ và các loại phân hỗn hợp thích hợp cho rau trồng, hỗ trợ đề kháng và chống đỡ sâu bệnh, với phân trồng này bạn sẽ không cần dùng đến các loại  thuốc xịt như các bạn nhà nông khác mà vẫn sở hữu vườn rau sạch, an toàn, dễ tạo.

Với trọn gói bộ dụng cụ rau trồng tại nhà, bạn sẽ mất không nhiều chi phí và công sức để sở hữu cho mình một vườn rau trồng trọn gói như ý muốn của mình. Tùy diện tích đất và khoảng không gian của mỗi nhà, chúng tôi sẽ thiết kế mẫu khung sắt trồng vừa và thích hợp  nhất. Giá sẽ linh động và rẻ nhất. Bạn không cần khung sắt trồng cũng có thể chỉ mua hạt giống hoặc những gì bạn cần thiết. Chúng tôi sẽ giao tận nhà cho bạn. Đây là hình ảnh một người dân tham gia tin dùng bộ sản phẩm của chúng tôi và rất hài lòng.

Hãy liên hệ với chúng tôi, để giúp gia đình bạn có ngay một bộ sản phẩm tốt trồng rau sạch tại nhà, nhanh chóng, tiện lợi và hợp vệ sinh môi trường nhé!

 

 

 

 

Like ngay